Nội thất cho nhà ở chung cư Ecolife Tây Hồ
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Nội thất cho nhà ở chung cư Ecolife Tây Hồ

Nội thất cho nhà ở chung cư Ecolife Tây Hồ

Nếu bạn xác định sở hữu cho mình một ngôi nhà chung cư thì việc phải sống trên cao, cách mặt đất một khoảng cách tùy vào căn hộ mà bạn lựa chọn để mua. Vì vậy việc xét các yếu tố về phong thủy sẽ được tập chungvào sự hài hòa, cân đối  về ngũ hành. Bởi lẽ do các tầng trên cao sẽ cách rất xa mặt đất, nên yếu tố đất (một trong tứ hành) thường bị thiếu trong việc xem xét ngũ hành. Theo các chuyên gia phong thủy thì những người có mệnh thổ sẽ khá là phù hợp với những tầng trên cao, tuy nhiên còn có một số mệnh khác cũng phù hợp với những tần nằm trên cao, nên không nhất thiết người thuê nhà trên cao phải là người mệnh thổ.

Cách trang trí, bày biện đồ đạc, nội thất cho không gian căn hộ cũng nên xem xét phong thủy một cách tỉ mỉ, nên áp dụng các biện pháp bổ khuyết, và tránh một số lưu ý cấm kị sau đây:
Vì đặc tính của chung cư là các phòng cùng nằm trên một mặt bằng chung, nên việc thiết kế phòng khách cũng có chút khác biệt so với các căn hộ thông thường. Đối với những phòng một tầng thì phòng khách thường được mọi người đặt tại vị trí gần cửa chính, vì thế nên căn phòng cần được bố trí một cách thông minh để đảm bảo phong thủy tốt. Ví dụ như chúng ta có thể bố trí một chiếc tủ nhỏ để che lấp đi, nếu không có gì che chắn lại, khí độc từ bên ngoài có thể sẽ lan tỏa vào không gian trong phòng, dương khí sẽ bị thoát ra bên ngoài, làm mất cân bằng âm dương, không tốt cho gia đình,  không thích hợp để định cư lâu dài.


 Phần tiếp theo chúng ta sẽ xét đến phong thủy cho khu vực lan can của căn hộ. Có thể nói lan can là một trong những khu quan trọng nhất trong việc thiết kế phong thủy cho ngôi nhà. Bởi lẽ, đó là nơi chính nhất của căn hộ để đón nắng, gió vào nhà, nếu phong thủy của nan can tốt, gia chủ sẽ có thể ăn lên làm ra, nhanh chóng phát tài, rất phù hợp với những người mệnh kim. Có một điểm tuyệt đối phải kiêng cữ, đó là việc thiết kế vị trí của cửa chính đối diện với lan can, đây là đại kỵ mà hầu hết ai cũng nên biết, tại sao nó lại bị cấm kỵ như vậy, bởi vì theo như luật phong thủy như vậy sẽ tạo thành thứ mà người ta gọi là “xuyên tim”, sẽ rất bất lợi cho gia chủ, thậm chí ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe của gia chủ. Nhưng cái gì cũng có cách giải quyết, nếu gặp phải những trường hợp như vậy, chúng ta có thể thiết kế  thêm tấm rèm kín hoặc một cái bình phong để che chắn cẩn thận, sẽ giảm thiểu ảnh hưởng của nó tới gia chủ.Trong ngũ hành xung, thì phòng bếp được quy vào mệnh hỏa, đo đó, mệnh hỏa sẽ trực tiếp khắc với mệnh thủy. Cũng như phòng khách thì phòng bếp cũng bị cấm kỵ khi thiết kế đối diện với lan can, cửa bếp hoặc cửa chính. Bởi vì như đã nói ở trên, phòng bếp thuộc mệnh hỏa, nếu không may, hỏa khí bay vào phòng sẽ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Biện pháp giải trừ, cũng như trên chúng ta sẽ sử dụng rèm cửa hoặc bình phong để che lại, hạn chế tối đa những ảnh hưởng mà nó mang đến.
Thât có nhiều vấn để bạn phải quan tâm khi muốn chọn lựa một căn hộ cao cấp đúng ý mình đúng không nào. Bạn sẽ không còn phải lo những vấn đề được đề cập ở trên nữa. Tại dự án chung cư Ecolife Tây Hồ  các nhà thiết kế đã nghiên cứu rất kỹ về phong thủy, đảm bảo cho bạn một cuộc sống đầy đủ tiện ngi mà vẫn luôn yên tâm về mặt phong thủy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn