EcoLife Tây Hồ - Vị trí vàng đón gió Hồ Tây
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

EcoLife Tây Hồ - Vị trí vàng đón gió Hồ Tây

Các dự án do Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô ( Thủ Đô Invest )  làm chủ đầu tư đều đặt quy hoạch lên hàng đầu, phương châm đó đã làm nên một điểm chung về chất lượng không gian sống vượt trội cho người dân sống trong khu đô thị. Điều này mang đến sự tương tác cao cho cộng đồng cư dân, đồng thời tạo khả năng tiếp cận nhanh nhất các dịch vụ khép kín cũng như tạo nên một sức sống và cảnh quan đô thị bản sắc rất riêng.

Khu Đô Thị Tây Hồ Tây
Khu Đô Thị Tây Hồ Tây
Bất động sản tại khu đô thị Tây Hồ Tây với lợi thế tuyệt đối về vị trí và giao thông đang được rất nhiều người mua và nhà đầu tư thèm khát. Với các tuyến phố chính là Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố Hà Nội, sân bay quốc tế Nội Bài hay trung tâm hành chính.

Dự án Ecolife Tây Hồ được xây dựng trên ô đất có ký hiệu O17-HH1 trong quy hoạch chung của khu đô thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội, có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt các tiện ích hạ tầng xã hội bao quanh dự án.

Chính vì thế, quy hoạch là thứ duy nhất mà theo thời gian, giá trị của nó càng được khẳng định. So sánh với các khu đô thị khác cùng phân cấp tại Việt Nam, không có nhiều nơi làm được điều này và đạt được những tiêu chuẩn về phát triển bền vững, quan tâm hàng đầu đến môi trường sinh thái, đến sự phát triển hài hòa và chất lượng sống của con người giữa thiên nhiên.

Liên Kết Vùng Ecolife Tây Hồ
Liên Kết Vùng Ecolife Tây Hồ


Với vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ ,hệ thống giao thông thuận lợi, không gian rộng, đón gió và ánh sáng từ Hồ Tây, EcoLife Tây Hồ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn và gia đình.


                 ➡ Vị Trí Ecolife Tây Hồ 
 
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn