NHỮNG NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

NHỮNG NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

Dự án Ecolife Tây Hồ - Xanh Bền Vững - Hạnh Phúc Sẻ Chia
Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng gia đình nghỉ ngơi, thư giãn trong một không gian trong lành, hài hòa với thiên nhiên sau khi trở về nhà sau những căng thẳng và lo toan của công việc hàng ngày..Ước mơ tưởng chừng như bình dị này của đa số người dân đô thị nhưng lại rất khó trở thành hiện thực, bởi không phải chủ đầu tư nào cũng sãn sàng tăng các chi phí để kiến tạo nên môi trường sống xanh theo đúng nghĩa cho các cư dân tại dự án của mình.

Ecolife Tây Hồ
Ecolife Tây Hồ


ĐẶT BẢN THÂN VÀO MƠ ƯỚC THƯỜNG NHẬT CỦA KHÁCH HÀNG

Ông Đoàn Quốc Huy – Chủ tịch HĐQT Syrena Việt Nam chia sẻ những dự án đang triển khai “ Trong xã hội hiện đại, chất lượng của cuộc sống được quan tâm nhiều hơn cả. Chất lượng sống có tốt hay không, sẽ là nền tảng thúc đẩy con người hoàn thiện về nhân cách, thể lực và trí lực, từ đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng. Tôi luôn mong muốn kiến tạo được một môi trường sống đích thực, đáp ứng toàn diện nhu cầu của người dân, từ chất lượng cuộc sống, tiện ích dự án, cộng đồng dân cư văn minh và đặc biệt giá cả hợp lý, vừa tầm sở hữu của nhiều người. “

Thủ Đô Invest cũng đang rất nỗ lực để kiến tạo nên một cuộc sống đích thức trong ngôi nhà thông minh cho người dân. Qua những nhận định của các đối tác, có thể thấy rằng ban lãnh đạo của đơn vị này cực kì tâm huyết với sản phẩm và vô cùng kĩ tính, quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, chú trọng đến từng góc cạnh, cách bài trí khuôn vuôn cây xanh,thảm cỏ, trong từng thiết kế căn hộ cũng như cảnh quan dự án Ecolife Tây Hồ

NHỮNG NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ.

Từng nét nhỏ đều được xem xét kĩ lưỡng, cân nhắc kĩ càng nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian, giảm chi phí năng lượng mà vẫn gắn kết con người với thiên nhiên xung quanh. Tại Ecolife Tây Hồ các căn hộ đều có view thoáng, trang bị hệ thóng lọc nước hiện đại. Toàn bộ nước thải trong tòa nhà sẽ được xử lý tập trung, có thể tái sử dụng để tưới cây ( tự động ).Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và phần phân bổ  dân cư thấp nhất khu vực, dự án này được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh, hài hòa với cảnh quan xung quanh, nhưng cũng rất hiện đại, tiện nghi vởi hệ thống quản lý thông minh đến từng căn hộ, để người sử dụng thực sự được thụ hưởng một cuộc sống xanh và tiện nghi đích thực.

Đại diện của Thủ Đô Invest chia sẻ. Các dự án mang yếu tố “ xanh”  như Ecolife Tây Hồ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Bởi nó mang lại lợi ích về môi trường, sức khỏe cộng đồng mà còn là cơ hội giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn