Chung cư cao cấp Ecolife Tây Hồ nằm ngay mặt đường Võ Chí Công
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Chung cư cao cấp Ecolife Tây Hồ nằm ngay mặt đường Võ Chí Công

Dự án chung cư cao cấp Ecolife Tây Hồ nằm ngay mặt đường Võ Chí Công tầm view nhìn ra Hồ Tây đang làm mưa làm gió trên thị trường Bất động sản đầu năm 2016. Không như những dự án khác, Dự án đã triển khai và xây đến phần thân ( tầng 20) mới bắt đầu bán nên tạo được niềm tin của phần lớn khách hàng. Dự án với sự tiện nghi sẵn có, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tạo nên sức hút lớn cho các khách hàng đang có nhu cầu đầu tư hoặc muốn sở hữu một căn hộ ngay tại Khu vực này.
Chung Cư Ecolife Tây Hồ
Chung Cư Ecolife Tây HồNằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây đã được thành phố đồng bộ cùng hạ tầng giao thông cực kỳ thuận lợi, nằm giữa 2 trục đường chính Hoàng Quốc Việt – Võ Chí Công, Ecolife Tây Hồ là là dự án hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô ( Thủ Đô JSC) với Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao để nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho cán bộ, công chức. Công trình được tiến hành khởi công vào 4/2015, dự kiến thi công trong 24 tháng và sẽ bàn giao cho người mua nhà vào quý II/2017.


Vị Tri Ecolife Tây Hồ
Vị Tri Ecolife Tây Hồ

Chung cư Ecolife Tây Hồ là công trình gồm 3 tòa: 1 tòa cao 33 tầng (tòa A) và 2 tòa cao 28 (tòa B, C) tầng. Mỗi tòa gồm 4 thang máy, 2 thang bộ, có 2 tầng hầm để xe, với quy mô 600 căn hộ và các loại diện tích từ 86,8m2 – 128m2 trong đó có 1 tầng là 4 căn penthouse. Thiết kế tại chung cư khá hợp lý và thông minh với những khe thoáng đảm bảo ánh sáng đến từng căn hộ, đồng thời căn hộ nào cũng được thiết kế có nhiều ban công và mặt thoáng để có tạo cho căn hộ cảm giác thoáng đãng, mát mẻ.


Hơn thế nữa, khi đến với Chung cư Ecolife Tây Hồ, quý cư dân sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích đạt chuẩn chất lượng cao:  bể bơi bốn mùa, khu vui chơi thể thao tiêu chuẩn quốc tế ngay tại khuôn viên dự án và phòng tập Gym đa năng, spa… Đặc biệt hơn là khu vui chơi miễn phí cho trẻ em với quy mô hiện đại, thân thiện cùng khu tập dưỡng sinh cho người già,...đáp ứng được mọi nhu cầu của các thành viên tại ngôi nhà Ecolife Tây Hồ.
Điểm nổi bật của chung cư Viện kiểm sát nhân dân tối cao là trung tâm thương mại lớn cung cấp đa dạng các mặt hàng đảm bảo chất lượng và an toàn, đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm của cư dân tại đây. 
Với những gì mang lại, dự án đã trở thành một quần thể khép kín với đầy đủ tiện nghi, tiện ích cho cư dân có một cuộc sống hiện đại, văn minh và chất lượng.
website: http://www.ecolifetayho.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn