Con đường tạo nên giá trị cho Ecolife Tây Hồ - Đường Võ Chí Công
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Con đường tạo nên giá trị cho Ecolife Tây Hồ - Đường Võ Chí Công

Chung cư Ecolife Tây Hồ - không gian xanh giữa lòng đô thị sầm uất chính thức được mở bán với sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chính giá trị mà nó mang lại.  

Ecolife Tây Hồ tọa lạc tại ngay trên mặt đường lớn rộng 40m song song và cách đường Hoàng Quốc Việt khoảng 300m, kết nối hai đường huyết mạch Nguyễn Văn Huyên kéo dài (cách 30m) và con đường Võ Chí Công (cách 200m). Cách Hồ Tây chỉ 800m, tầm nhìn rộng ra Hồ Tây thoáng đãng.

Phối Cảnh Chung Cư Ecolife Tây Hồ
Phối Cảnh Chung Cư Ecolife Tây Hồ

Với vị trí ngay tại mặt đường lớn đã là một lợi thế, một con đường huyết mạch lại càng có giá trị. Dự án Ecolife Tây Hồ nằm gần ngay con đường Võ Chí Công mới được thông tuyến cách đây không lâu nhưng đem lại giá trị về giao thông rất lớn cho dự án này.
Con đường Võ Chí Công được gắn biển hoạt động từ 7/2/2015 với khoảng cách được gắn cho đoạn đường từ phía Nam cầu Nhật Tân đi qua phường Phú Thượng, Xuân La (Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) đến giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt. Độ dài tuyến đường là 4,25km; rộng 57,5 – 64,5m.

Đường Võ Chí Công

Từ khi con đường mở ra, hàng loạt các dự án nhà ở, thương mại đã được quy hoạch và có nhiều dự án đã đi vào sử dụng. Không lạ gì khi một con đường đắt giá nằm ngay trung tâm Thành phố lại không thu hút các nhà đầu tư chú ý. Thời gian gần đây dự án Ecolife Tây Hồ của chủ đầu tư Thủ Đô JSC đã được triển khai để dành cho các Cán bộ thuộc Viện Kiểm sát nhân dân. Một công trình như vậy thì vị trí đóng vai trò rất quan trọng và con đường Võ Chí Công chính là vị trí mà dự án lựa chọn bởi chính giá trị của nó mang lại. Đó là giá trị về kinh tế, về giao thông, về chính trị,...

Đường Võ Chí CôngCó thể khẳng định con đường chính là nền tảng để quy hoạch một dự án lớn, là yếu tố quyết định để các chủ đầu tư quyết định có hay không triển khai dự án của mình. Với Chủ đầu tư dự án Ecolife Tây Hồ thực sự đã xem xét rất kỹ vị trí tại đây để đến bây giờ chính sự xem xét đó đã mang lại sự thành công cho dự án hay nói cách khác con đường Võ Chí Công đã mang sự thành công bước đầu đến cho Dự án.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn