Căn hộ ‘xanh’ đúng nghĩa Ecolife Tây Hồ được quan tâm đến mức độ nào?
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Căn hộ ‘xanh’ đúng nghĩa Ecolife Tây Hồ được quan tâm đến mức độ nào?

(Xây dựng) – Theo dòng sự kiện thị trường BĐS Hà Nội, hai ngày nghỉ cuối tuần vừa qua có khoảng 20 điểm giới thiệu, khai trương nhà mẫu, mở bán hàng loạt các dự án từ BĐS nghỉ dưỡng ven biển đến nhà phố biệt thự các tỉnh và rất nhiều dự án chung cư cao cấp. Điều đáng ghi nhận, chung cư “đất vàng” bên Hồ Tây được đánh giá có tiêu chuẩn sống “xanh” đúng nghĩa có sự cạnh tranh nhất định và thu hút đông đảo khách hàng quan tâm đến tham dự dù thời tiết có mưa dông lớn.

Khách Hàng Dự Án Ecolife Tây Hồ
Khách Hàng Dự Án Ecolife Tây Hồ


Cùng lý giải 7 nguyên nhân khiến Ecolife Tây Hồ toả nhiệt tại buổi lễ mở bán ngày 28/5, khán phòng gần 500 chỗ ngồi tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội đã hết chỗ. Trước khi mở bán, nhiều khách hàng đã tìm đến chủ đầu tư đăng ký giữ chỗ mua căn hộ.

Thứ nhất, đây là lần mở bán chính thức đầu tiên của Ecolife Tây Hồ dù tại công trường chung cư đã được xây dựng đến tầng 26 và thời gian dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào quý I/2017.Thứ hai, nằm trên ô đất ký hiệu O17-HH1 thuộc quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị mới Tây Hồ Tây (quận Tây Hồ), hưởng lợi từ hàng loạt các tiện ích hạ tầng – xã hội trong khu vực. Đồng thời, dự án hưởng lợi lớn từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ của KĐT Tây Hồ Tây, gần trường học, bệnh viện… Vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây với hạ tầng hoàn chỉnh, một mặt Ecolife Tây Hồ giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một mặt giáp đường rộng 40m giao cắt với đường Võ Chí Công. Ecolife Tây Hồ hưởng lợi thế tầm nhìn bao quát thắng cảnh Hồ Tây từ khoảng cách trên 500m.Thứ ba là điểm nhấn thiết kế. Được xây dựng với 2 tòa cao 28 tầng, 1 tòa cao 33 tầng và 2 tầng hầm liên khu, tổng số trên 600 căn hộ. Hầu hết các căn hộ đều được thiết kế hướng ra mặt hồ Tây, từ cửa sổ mỗi căn hộ bạn có thể phóng tầm mắt ra không gian xanh mát của Hồ Tây, cảm nhận được hơi thở tinh khôi và không khí trong lành của thiên nhiên.

Thứ tư, sức hấp dẫn tiện ích cảnh quan: Hệ thống sân vườn đa dạng dạng được thiết kế thông minh với vườn trên cao kết hợp bar-coffee và trên 30 tiện ích cảnh quan khác.Thứ năm, sức bật công trình xanh: Ecolife Tây Hồ là một sản phẩm cao cấp trong chuỗi thương hiệu Ecolife do Thủ Đô Invest đầu tư xây dựng và vận hành. Doanh nghiêp này xây dựng thương hiệu và phát triển theo chiến lược công trình xanh. Chung cư ứng dụng giải pháp thông minh, sử dụng năng lượng hiệu quả và hợp lý cùng vật liệu thân thiện với môi trường.

Thứ sáu, ưu thế về giá: Mức giá dưới 30 triệu đồng/m2 cho đa dạng diện tích căn hộ, Ecolife Tây Hồ đã tạo được sức cạnhtranh khá lớn trên thị trường BĐS khu vực Tây Hồ Tây. Đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc chuyên nghiệp với chính sách bán hàng kích cầu tặng nhiều phần quà giá trị cho người mua nhà.Thứ bảy, đòn bẩy tài chính: Tại buổi lễ, bà Bùi Thu Hằng, Giám đốc Ngân hàng SHB chi nhánh Thăng Long khẳng định: “Một dự án khi qua Ngân hàng là phải đầy đủ giấy tờ pháp lý”, do đó, SHB hoàn toàn bảo đảm với khách hàng về vấn đề này của dự án Ecolife Tây Hồ, đồng thời hỗ trợ trọn gói cho khách hàng về tất cả các thủ tục tài chính liên quan đến mua căn hộ của dự án.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn