Vì sao bất động sản Hồ Tây có giá trị cao
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Vì sao bất động sản Hồ Tây có giá trị cao

Không chỉ được biết đến là mảnh đất vàng, có vị trí đắc địa trong giao thương và ngoại giao. Mảnh đất Tây Hồ còn là nơi sản sinh ra biết bao sản vật làm nên thương hiệu của người dân nơi đây.
Hồ Tây là một quần thể không gian sống rộng lớn với gần 1.000 ha mặt nước và cây xanh bao phủ ngay giữa lòng Hà Nội. Đây chính là sức hút mãnh liệt của thị trường bất động sản Tây Hồ, cả với nhà đầu tư trong nước cũng như nhà đầu tư ngoài nước.
Mặc dù diện tích đất tại Quận Tây Hồ rất lớn, nhưng tỷ lệ đất ở đô thị tại khu vực này theo quy hoạch để xây dựng thì rất ít, chỉ khoảng hơn 220 ha và một phần nhỏ dành cho các cơ quan, trụ sở ban nghành của quận.
Theo báo cáo của Công ty nghiên cứu bất động sản, nhà đất ven Hồ Tây thuộc nhóm đất đắt nhất Hà Nội, chỉ đứng sau khu vực hồ đất phố cổ Hoàn Kiếm, một phần vì ít người muốn bán. Giá nhà đất Tây Hồ cũng không ngừng leo thang trong những năm gần đây, ngay cả khi thị trường bất động sản xuống đáy.
Đây là nơi có nhiều người nước ngoài lưu trú và làm việc nhiều bậc nhất Hà Nội, nhu cầu sở hữu nhà đất cho thuê ở đây cũng rất cao. Đáng nói là dù nhu cầu vẫn đang tăng cao, nhưng do quy hoạch phát triển của khu vực này gần đây và tương lại không có nhiều dự án căn hộ nào được triển khai. Tuy nhiên, vẫn có một dự án điểm sáng cho nhu cầu căn hộ cao tầng để bán đang được xây dựng và sắp đưa vào sử dụng ở khu vực này là Ecolife Tây Hồ - Thủ Đô JSC. Đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên phường Xuân La được phép xây để bán và có sổ đỏ sở hữu lâu dài.
Phối cảnh Ecolife Tây Hồ
Với vị trí đắc địa, Ecolife Tây Hồ đang khiến giới đầu tư Hà Nội mê mẩn, thậm chí săn lùng để sở hữu từ đầu những năm 2015, khi dự án còn đang làm móng.
Sở hữu mặt bằng lên đến hơn 8.000m2, Ecolife Tây Hồ gồm 3 cao ốc 28 tầng và 33 tầng với hơn 600 căn hộ, có 2 tầng trung tâm thương mại và 2 tầng hầm, trong đó có tầng hầm để xe rộng tới 15.000 m2.
Ecolife Tây Hồ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, các căn hộ rộng từ 86.8m2 – 128 m2. Ngoài ra còn có 4 căn hộ penthouse, mỗi căn rộng 330 m2, có sân vườn riêng. Tại đây cũng có các tiện ích 5 sao dành cho cư dân như sân vườn vui chơi, nhà trông trẻ, spa, gym, trung tâm thương mại...
Ngoài nét tinh tế của kiến trúc hiện đại, căn hộ tại Ecolife Tây Hồ còn có thể cho phép khách hàng mua và đập thông hai căn hộ với nhau, kể cả các căn cao cấp penthouse.
Với thiết kế tiện nghi, dịch vụ hiện đại đi kèm những dịch vụ tiện ích cao cấp, lại nằm ở vị trí đẹp, Ecolife Tây Hồ không ngừng tăng giá trong thời gian qua. Đáng chú ý, CĐT Thủ Đô Invesst và Ngân hàng SHB đã ký cam kết bảo lãnh dự án này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn