Chung Cư Northern Diamond Long Biên Ra Mắt Lần Đầu Tiên
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Chung Cư Northern Diamond Long Biên Ra Mắt Lần Đầu Tiên

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sông Hồng (Incomex) vừa cho ra mắt thị trường Dự án Northern Diamond 

Tổng quan dự án Northern Diamond Long Biên

Tổ hợp chung cư quốc tế Northern Diamond  là dự án diện tích quy hoạch lên đến 74.050m2 . Đây là dự án bao gồm hai loại hình là chung cư cao cấp và tổ hợp trung tâm thương mại .Dự án Northern Diamond  bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao cấp , mỗi tòa có độ cao là 19 tầng nổi , trong đó có 2 tầng được sử dụng là trung tâm thương mại , còn lại 17 tầng là các căn hộ cao cấp và có 2 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ cho các tòa nhà . Các căn hộ tại đây có diện tích từ 70m2-120m2 và có thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ . 

Chung cu northern diamondDự án Northern Diamond Long Biên được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án FDI có tiềm năng phát triển cao khi có tổng vốn đầu tư lên đến 171tr USD , Đơn vị chủ đầu tư của dự án là một trong 30 tập đoàn lớn nhất và có nhiều tên tuổi chuyên về mục đầu tư bất động sản giai đoạn từ 2007-2008 . 

Vị thế vàng tại quận Long Biên

Chung cư Northern Diamond  có vị trí nằm tại đường Cổ Linh , Long Biên , Hà Nội. Đây là một trong những dự án được coi là '' Mỏ Vàng " khi tọa lạc tại một trong những địa điểm mang lại nhiều sinh khí nhất của quận Long Biên. Dự án  có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, hạ tầng đồng bộ, Chung cư Northern Diamond còn có vị trí nằm gần các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của các gia đình . 

Vị Trí Northern Diamond


Chung cư Northern Diamond  nằm sắt hệ thống các trường đại học danh lớn ở hà nội như :ĐH  Hà Nội, HV An ninh,và cá trường THPT  Nguyễn Huệ,  THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…
Dự án còn nằm gần làng nghề  lụa Vạn Phúc, vườn hoa Hà Đông và rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn như siêu thị điện máyDự kiến đầu năm 2017 (ngày 15/2/2017), chủ đầu tư kết hợp với tập đoàn phân phối sẽ chính thức cho ra mắt dự án và giới thiệu đến khách hàng những thông tin cụ thể và chi tiết nhất.
 Liên Hệ Tại Website Mở Bán Northern Diamond 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn