Vị Trí Vàng Không Gian Xanh Northern Diamond Long Biên
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Vị Trí Vàng Không Gian Xanh Northern Diamond Long Biên

                        "VỊ TRÍ VÀNG - KHÔNG GIAN XANH- NORTHERN DIAMOND "

Northern Diamond  là tên gọi được hình thành từ cụm chữ Northern , một thương hiệu cao cấp nổi tiếng ở Việt Nam; và Northern Diamond  mang ý nghĩa khu đô thị Viên Ngọc Phương Bắc. Dự án Northern Diamond  là khu đô thị cao cấp, văn minh, môi trường sống bình yên xanh mát bên sông.


Vị trí Northern Diamond được chọn lựa kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Incomex  với tiêu chí : "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". Yếu tố phong thủy được đặc biệt quan tâm khi bao quanh dự án là sông Hồng tươi mát, Dự án thật sự là sự lựa chọn lí tưởng cho những ai mong muốn được nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc ở thành phố lớn.

Nhất Cận Thị Chung cư Northern Diamond  nằm rất gần Trung tâm thành phố - cách Hồ Gươm 15 phút di chuyển. Sẽ rất thuận tiện nếu như bạn đang làm việc trong quận Hoàn Kiếm, hay bạn muốn dễ dàng tiếp cận những tiện ích lớn của Trung tâm thành phố như Hồ Gươm, nhà hát lớn, Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Nhà Thờ lớn, Chùa Quán Sứ, Tạ Hiển, bảo tàng.

Nhị Cận Giang

Khu đô thị Northern Diamond  nằm ngay ngã tư sông Hồng và sông Đuống, 2 con sông lớn của Việt Nam, 3 mặt giáp sông, sở hữu lợi thế vị trí phú quý sinh tài, một trong những ưu điểm được khách hàng ưa chuộng.“cận giang” luôn là yếu tố được xem xét khi lựa chọn nhà ở.

Tam Cận Lộ

Dự án Northern Diamond  nằm gần đường quốc lộ , một đầu hướng vào trung tâm thành phố, một đầu đi ra sân bay Nội Bài. Tuyến đường mới, chất lượng cao, rộng rãi, đảm bảo an toàn và thông thoáng. Đây là một điểm cộng lớn cho cơ sở hạ tầng giao thông của dự án.

Website :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn