Dự án chung cư Việt Hưng Green Park dự án căn hộ cao cấp
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Dự án chung cư Việt Hưng Green Park dự án căn hộ cao cấp

Dự án căn hộ cao cấp Green Park của Việt Hưng là một dự án căn hộ sang trọng và sang trọng hứa hẹn đem lại cho cư dân một môi trường sống thoải mái và hài hòa.
phoi-canh-chung-cu-viet-hung-green-park
Phối cảnh Chung cư Việt Hưng Green Park

Căn hộ chung cư CT15 Việt Hưng, khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. Với vị trí chiến lược tại huyện Long Biên, đây là một vị trí đẹp với các vị trí quan trọng: ngân hàng, trường học quốc tế, UBND huyện, bệnh viện quốc tế, điện, hệ thống công viên lớn. Rộng đến 10 ha, trung tâm thương mại. Có những con đường nối vào một mạng lưới kín, dễ dàng đi đến các huyện hoặc tỉnh khác một cách dễ dàng như đi đến trung tâm của Hà Nội trong một thời gian ngắn. Xung quanh khu vực có nhiều trường học, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại ... đáng chú ý nhất là trung tâm tài chính liền kề của thành phố.

Xem thêm : Chung cư Shunshine Rivershide

Chung cư Green Park Việt Hưng được xây dựng trên diện tích 29.405 m2. Đây là sự kết hợp của nhiều mặt hàng nhưng mục chính là căn hộ cao cấp và để thêm vào các căn hộ chung cư là nhà hàng, hồ bơi, công viên giải trí, vườn hoa, ... Mong muốn tạo ra không gian sống sạch, chăm sóc sức khoẻ tốt nhất có thể , Tất nhiên, các thiết bị cao cấp, hứa hẹn sẽ thành công hơn và mang lại sự chấp nhận ngay cả đối với những khách hàng khó tính.

Bao gồm 3 tòa tháp cao 18 tầng với tổng cộng 408 căn hộ. Căn hộ được thiết kế theo nhiều diện tích tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Các phòng trong phòng khách được thiết kế với phòng khách trung tâm, nhà bếp lớn và quầy bar bổ sung để tạo một quầy bar mini độc đáo. Mỗi căn hộ đều có ban công cung cấp ánh sáng tự nhiên. Nội thất đầy đủ, chất lượng cao.

Hệ thống các tiện ích chung cư Việt Hưng Green Park cao cấp tại Công viên Xanh Việt Hưng: không gian xanh tạo không khí sạch, trung tâm thương mại, phòng tập thể dục thể thao, hồ bơi, nhà hàng sang trọng, ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn