TÂY HỒ RIVER VIEW- HƯỞNG LỢI TỪ QUY HOẠCH TUYẾN ĐƯỜNG SẮT SỐ 2.
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

TÂY HỒ RIVER VIEW- HƯỞNG LỢI TỪ QUY HOẠCH TUYẾN ĐƯỜNG SẮT SỐ 2.

KẾT NỐI GIAO THÔNG HIỆN TẠI – TÂY HỒ RIVER VIEW.

Dự Án Tây Hồ River View là tên thương mại chính thức cho dự án thương mại trên đường đê An Dương Vương và đường Thượng Thụy. Là dự án tiếp theo trong chuỗi rất nhiều dự án do Công ty Cổ phần Lạc Hồng làm chủ đầu tư.

Tây Hồ River View
Tây Hồ River View


Tây Hồ River View- Giải pháp căn hộ cho KH phố Cổ
Với quy mô gồm 1 tòa chung cư cao 21 tầng, trong đó có 4 tầng thương mại dịch vụ và 17 tầng căn hộ. Tổng số 252 căn hộ thiết kế vuông vắn và có tính thẩm mỹ cao.

Tây Hồ River View là một tuyệt tác bên sông Hồng thơ mộng. Là giải pháp căn hộ tuyệt vời cho các khách hàng sinh sống và làm việc tại các khu vực lân cận.

Cụ thể, với đường An Dương Vương hiên hữu rất thông thoáng. Khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đến cầu Nhật Tân và từ đó di chuyển đến các khu vực trung tâm thuận lợi.

Từ dự án đi đến các khu phố trên phố Cổ chỉ mẩt rất ít thời gian. Do đường xá đi lại thuận tiện vô cùng. Chưa kể, con đường đôi song song với dự án và liên thông với đường Thượng Thụy đã đang được triển khai. Một khi đi vào hoạt động đây sẽ là con đường huyết mạch. Giúp cư dân dự án Tây Hồ River Viewdi chuyển ra đường Võ Chí Công nhanh chóng.

DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW- HƯỞNG LỢI TỪ QUY HOẠCH TUYẾN ĐƯỜNG SẮT SỐ 2.


Mặt khác, theo quy hoạch tuyến đường sắt số 2 của Thành Phố. Hà Nội sẽ triển khai một tuyến đường sắt dài 11,5km bao gồm 8,5km đi ngầm và 3km trên cao. Tuyến đường này với tổng mức đầu tư khoảng 19556 tỷ đồng. Từ nguồn vốn ODA của Nhật Bản và vốn đối ứng từ Ngân sách.

Tuyến đường sắt này ra đời nhằm kết nối khu vực Hồ Gươm, phố Cổ. Đến khu vực Ciputra qua các tuyến đường chính. Cụ thể, chạy theo đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài qua Hoàng Quốc Việt – Hoàng Hoa Thám . Thụy Khuê – Phan Đình Phùng – Hàng Giấy – Hàng Đường – Hàng Ngang – Hàng Đào. Đinh Tiên Hoàng – Hàng Bài – đến điểm cuối đoạn giao với phố Trần Hưng Đạo.

Khi tuyến đường này hoàn thiện, cư dân Tây Hồ River View cũng là những người được hưởng lợi. Bởi con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài chạy qua khu K Ciputra ở rất gần dự án. Như vậy, ở thời điểm hiện tại, di chuyển từ dự án Tây Hồ River View đã rất thuận lợi rồi.

Đến khi tuyến đường sắt thông, kết nối giữa cư dân Tây Hồ River View đến khi vực Phố Cổ lại càng dễ dàng hơn hết.

Mọi Thông Tin Dự Án Xem Tại Đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn