Chung cư Thạch Bàn Lakeside dự án giá rẻ nhưng chất lượng lớn
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Chung cư Thạch Bàn Lakeside dự án giá rẻ nhưng chất lượng lớn

Chung cư Thạch Bàn Lakeside trung tâm trưng bày sản phẩm, văn phòng cho thuê và căn hộ ở Thạch Bàn tọa lạc tại tổ 4, phố Thạch Bàn, quận Long Biên.
Thạch Bàn Lakeside lôi kéo Anh chị em ko chỉ ở vị trí tọa lạc đắc địa mà còn vì sự khéo léo và thông minh trong ngoài mặt từ đại quát tới từng căn hộ.
phoi-canh-chung-cu-thach-ban-lakeside
Phối cảnh Chung cư Thạch Bàn Lakeside
có quy hoạch là tổ hợp trọng điểm thương nghiệp , văn phòng và căn hộ hiện đại , Công trình mang quy mô Tổng diện tích sàn là 84.050m2, trong đó:

Diện tích dành cho TTTM và Văn phòng là 35.453m2
Diện tích sảnh/hành lang: 100m2
Diện tích sàn một tầng: 910 m2
Số lượng thang bộ: 2
Số lượng tháng máy: 5 (tốc độ 6m/s)

Chung cư Thạch Bàn Lakeside cung cấp18 chiếc hình căn hộ khác nhau (18 căn/sàn), sở hữu tổng số 200 căn hộ được mẫu mã phổ biến trong khoảng 68 – 96m2 (gồm hai – 3 phòng ngủ) phù hợp có nhu cầu tiêu dùng của phổ thông hộ gia đình.
Mọi thông tin chi tiết về chung cư Thạch Bàn Lakeside Chúng Tôi Sẽ Cập Nhập Sớm Nhất Tại Website: http://www.thachbanlakeside.vn
mat-bang-du-an-thạch-ban-lakeside
Mặt bằng dự án Thạch Bàn Lakeside
Hơn thế nữa gần như căn hộ tại Dự án Thạch Bàn Lakeside được ngoài mặt khéo léo dựa trên nhân tố phong thủy và sự tiện dụng cho người sử dụng: những căn hộ với hướng ra ngoài và được đón chờ đầy đủ ánh sáng cùng gió trùng hợp , trong sạch từ Sông Hồng, Sông Đuống. cùng lúc, mỗi căn hộ còn được bố trí 2 ban công tại khu vực phòng khách và khu vực giặt, phơi đồ mang đến sự nhân tiện nghi cho gia chủ.


can-ho-chung-cu-thach-ban-lakeside
Căn hộ loại chung cư Thạch Bàn Lakeside
Trong mỗi căn hộ, bí quyết sắp đặt và xếp đặt các phòng được nghiên cứu rất kỹ mang lại sự thích hợp đối có chức năng của các phòng, là ngoại hình tối ưu giúp tận dụng các khoảng ko gian cũng như diện tích của căn hộ mang lại sự thoáng và rộng đối sở hữu từng căn hộ.

có mẫu mã hài hòa giữa nhân tố bỗng dưng và con người, những căn hộ tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside sẽ làm cho ưng ý những người dùng khắt khe nhất và là nơi an cư xuất sắc cho cư dân nơi đây.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn