Chung cư Thạch Bàn Lakeside kết nối con người với thiên nhiên
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Chung cư Thạch Bàn Lakeside kết nối con người với thiên nhiên


Dự án Thạch Bàn Lakeside là Công trình chiến lược mới của Tập đoàn Thạch Bàn nhằm hướng tới các bạn có mức thu nhập trung bình. Sự ra mắt của Công trình nằm tại khu vực Thạch Bàn thuộc quận Long Biên cửa ngõ phía Bắc của thủ đô nên mang vị trí khôn cùng quan trọng trong việc giao thương có các tỉnh giấc phía khác. Từ vị trí của Dự án bạn sở hữu thể dẽ dàng di chuyển tới phổ quát khu vực trung tâm tỉnh thành mà khống mất quá phổ thông thời kì. Sự ra mắt của sự án với nhãn hàng Thạch Bàn Lakeside kiên cố sẽ tạo nên làn sóng mới cho thị phần bất động sản tại Việt Nam.

Thạch Bàn Lakeside được kiến trúc mang 1 không gian chứa chan sắc xanh, từ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, trong khoảng những doanh nghiệp giải đáp quốc tế đã khéo léo phối hợp phối hợp phong cách kiến trúc Đông và Tây để tạo ra các vi la tuyệt đẹp. chậm triển khai cũng chính là lý do vì sao, Thạch Bàn Lakeside dù chưa ra mắt lại nhận được sự quan tâm đặc thù của nhà đầu cơ và khách hàng hàng…

Chung cư Lakeside Thạch Bàn Long Biên
Chung cư Lakeside Thạch Bàn Long Biên
Giả dụ giai đoạn những năm 2014 – 2015 thị phần bất động sản rơi vào trạng thái khủng hoảng, thì tới cuối năm 2015 thị phần này khởi đầu đi vào hoạt động trở lại và tới năm 2016 là thời kỳ bùng nổ của phân khúc nhà ở cao cấp. Theo các chuyên gia dự định năm 2017 là năm khởi sắc cho phân khúc bình dân tại Việt Nam, đặc biệt khu vực thủ đô Hà Nội.

Đọc thêm: Thạch Bàn Lakeside vì sao được coi là một Thành phố thu nhỏ

Dự án Thạch Bàn Lakeside chính là 1 trong số chậm triển khai dù được xếp vào tầng lớp căn hộ giá phải chăng những vẫn giải quyết được được chất lượng về dự án, kiến trúc, mẫu mã, mật độ vun đắp, tiện thể ích và nhà sản xuất,…

Dự án được tọa lạc tại xã Thạch Bàn – quận Long Biên – Hà Nội, trên quỹ đất rộng chừng 10 ha. Cũng như những Dự án khác với nhãn hiệu Thạch Bàn, Thạch Bàn Lakeside được ngoài mặt có các tòa tháp cao 22 tầng, với mật độ vun đắp chỉ khoảng 25%, diện tích còn lại được sắp xếp hệ thống cây xanh và hồ điều hòa bao quanh Dự án.

THIẾT KẾ CẲN HỘ TINH TẾ VÀ ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU

nếu các căn vi la trắng được ngoài mặt theo cá tính hiện đại phương tây trong lòng thị thành thì tới với Thạch Bàn Lakeside bạn sẽ mang cảm nhận hoàn toàn khác bởi vẻ đẹp vừa đẳng cấp vừa cổ điển hấp dẫn, những ngôi nhà sẽ sở hữu các nét đẹp mới sở hữu những phong cách nổi bật của các nền kiến trúc thế giới như Hy Lạp, Pháp, Ý và Đông Dương.

Đọc thêm: Tiện ích Thạch Bàn Lakeside đâu là điểm mấu chốt

Đó chính là điểm đặc biệt khiến Thạch Bàn Lakeside trở nên cái tên khôn cùng lôi kéo khi khéo kéo kết hợp nhiều thời trang, rộng rãi trường phái kiến trúc kinh điển thế giới mang nhau, tạo nên một quần thể độc đáo mà phối hợp.

bên cạnh kiến trúc đặc biệt, Thạch Bàn Lakeside còn được quy hoạch sở hữu rộng rãi chiếc hình nhà ở như: nhà liền kề, nhà thị trấn,… Chiêm ngưỡng các căn hộ và cảnh quan tuyệt đẹp tại Dự án sẽ khiến cho bạn đi trong khoảng sửng sốt này tới bất thần khác khi thấy phần hồn của các kiến trúc đỉnh cao của nhân chiếc tại nơi mang những điều kiện hoàn toàn khác biệt về khí hậu và bản sắc văn hóa như Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn