SO SÁNH ĐỂ LỰA CHỌN GIỮA DREAMLAND BONANZA DUY TÂN VÀ CHUNG CƯ E4 TOWER YÊN HÒA
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

SO SÁNH ĐỂ LỰA CHỌN GIỮA DREAMLAND BONANZA DUY TÂN VÀ CHUNG CƯ E4 TOWER YÊN HÒA

SO SÁNH ĐỂ LỰA CHỌN GIỮA DREAMLAND BONANZA DUY TÂN VÀ CHUNG CƯ E4 TOWER YÊN HÒA


Cùng thuộc địa bàn quận Cầu Giấy và có sự tương đương về mức giá bán dự kiến. Vậy thì khách hàng sẽ lựa chọn Dream Land Bonanza Duy Tân hay chung cư E4 Tower Yên Hòa? Hãy cùng chúng tôi làm những phép so sánh cơ bản nhất để lựa chọn cho mình một nơi an cư đúng nghĩa.
Chung cư E4 Tower Yên Hòa

Được xây dựng các tiện ích đồng bộ bao gồm trung tâm thương mại, Spa,khu vui chơi trẻ em, trường học . Bên cạnh đó, là hệ thống máy phát điện, phòng cháy chữa cháy, công viên hồ điều hòa là công viên Nam Trung Yên
Dự án tọa lạc tại khu đô thị Yên Hòa, trên mặt đường Vũ Phạm Hàm, kết nối với cầu Giấy, đường Láng, Phạm hùng, Trần Duy Hưng
Giá bán dự kiến của chung cư FE4 Tower Yên Hòa giao động trong khoảng 3-33 triệu/m2

Chung cư Dream Land Bonanza Duy Tân

Trong khi đó, DreamLand Bonanza mang tới sức hút và giá trị hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp nhưng giá bán dự kiến chỉ giao động từ 28-31 triệu/m2.
Là dự án được đánh giá là điểm sáng trong thị trường bất động sản cầu Giấy, DreamLand Bonanza mang tới một phong cách sống thời thượng theo hơi hướng Singapore hiện đại. Không gian sống nơi đây được thiết kế tinh tế, hiện đại, hướng vào tính ứng dụng, sự tiện nghi, thoải mái với hệ thống tủ âm tường hay cách bố trí sắp xếp nội thất chú ý vào hình dáng và màu sắc thiết kế.
Dream Land Plaza Duy Tân còn là dự án được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường sắt trên cao Nhổn- Ga Hà Nội. Điều đó đồng nghĩa với việc tiềm năng phát triển kinh tế xã hội của DreamLand Plaza ngày càng cao, đặc biệt với kết nối vùng linh hoạt, cơ sở giao thông hạ tầng đồng bộ, hiện đại, Dream Land Plaza hứa hẹn trở thành dự án đầu tư siêu lợi nhuận.

Chưa kể đến việc, dự án Dreamland Bonanza được lấy cảm hứng từ phong cách sống Singapore nên không gian xanh tại dự án được đầu tư xây dựng. Trong khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% diện tích thì phần lớn diện tích còn lại để tạo nên không gian sống xanh hoàn mĩ, tạo cảm giác như sống ở một nơi an dưỡng trong lành cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn nằm cạnh công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, Nghĩa Đô, tạo nên một môi trường sống không thể lí tưởng hơn cho những chủ nhân đẳng cấp.
Đặc biệt, với thực trạng quỹ đất ngày càng hạn hẹp và nhu cầu căn hộ cao cấp để ở và kinh doanh cho thuê tại quận Cầu Giấy đang khan hiếm thì Dream Land Bonanza chính là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu.

Như vậy, so với việc bỏ ra cùng một mức tiền, thậm chí giá bán dự kiến của Dream Land Bonanza còn thấp hơn với các dự án cùng khu vực – mà nổi bật là chung cư E4 Tower Yên Hòa, thì DreamLand Bonanza chính là dự án “đáng đồng tiền bát gạo”. Cùng một số tiền bỏ ra nhưng giá trị nhận được của Dream Land Bonanza lại nổi bật và thu hút hơn rất nhiều, chắc hẳn khách hàng đã có cho mình sự lựa chọn sáng suốt về một nơi an cư đẳng cấp và vững bền.
Xem thêm chi tiết tại : http://www.chungcudreamlandbonanza.net/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn