Tân Hoàng Minh, “ông vua” bất động sản ven hồ
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Tân Hoàng Minh, “ông vua” bất động sản ven hồ


Tân Hoàng Minh,  “ông vua” bất động sản ven hồ

Theo nhìn nhận của giới đầu tư bất động sản, quỹ đất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh thuộc loại độc nhất vô nhị hiện nay mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải khao khát.

Một trong những yếu tố quyết định thành bại của dự án đó chính là quỹ đất có đẹp, vị trí có đắc địa hay không? Vì vậy, các ông lớn trong giới bất động sản luôn tìm mọi cách để thâu tóm những mảnh đất "vàng", đặc biệt trong khu vực nội đô các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM.

Quỹ đất kim cương
Trong khi quỹ đất khu vực trung tâm ở Hà Nội và TP.HCM ngày càng hạn hẹp, tấc đất không khác gì tấc vàng, nhất là ở khu vực ven Hồ Tây – nơi giá trị của các dự án chưa bao giờ hết hót thì danh sách quỹ đất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh vẫn đang tiếp tục được nối dài.
Danh sách những khu đất đáng mơ ước của Tân Hoàng Minh có thể kể đến như: Dự án D’. San Raffles trên khu đất 4.071m2 tại ngã tư đường Hàng Bài – Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm), D’. Le Roi Soleil tại số 2 Đặng Thai Mai (quận Tây Hồ) với diện tích đất hơn 10.000m2.
Trong đó, hai dự án “vàng” khác của Tân Hoàng Minh đang trong quá trình hoàn thiện gồm D’. Le Pont D’or với diện tích đất 5.363m2 ngay cạnh hồ Hoàng Cầu(quận Đống Đa), dự án căn hộ siêu sang D’. Palais de Louis trên khu đất gần 5.400m2 mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy).
Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực nội đô Hà Nội, TP.HCM, những mảnh đất mà Tân Hoàng Minh sở hữu đều gần các hồ lớn, công viên như hồ Hoàn Kiếm, Hoàng Cầu, Nghĩa Tân… khiến cho các dự án của tập đoàn này trở thành "của hiếm" đối với giới đầu tư bất động sản.
Theo đánh giá của các chuyên gia, quỹ đất của Tân Hoàng Minh thuộc loại độc nhất vô nhị hiện nay mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải khao khát. Chính vị trí vàng sẽ khiến cho các dự án của Tân Hoàng Minh luôn có hấp lực lớn với thị trường, đặc biệt là giới nhà giàu, thậm chí siêu giàu, ở cả trong và ngoài nước.
Với quỹ đất "vàng", mỗi dự án của Tân Hoàng Minh có giá trị chuyển nhượng lên tới nhiều nghìn tỷ đồng.
Trước nhiều câu hỏi đặt ra về các dự án của tập đoàn, ông Đỗ anh Dũng, chủ tích Tân Hoàng Minh từng chia sẻ “Nhiều người nghi ngờ năng lực của Tân Hoàng Minh đã đặt câu hỏi, tại sao tập đoàn không bán bớt dự án để đẩy nhanh tiến độ các dự án còn lại. Chúng tôi đã không bán và sẽ không bán bất cứ dự án nào. Tân Hoàng Minh có đủ năng lực tài chính để phát triển tất cả các dự án hiện có”
Và Tân Hoàng Minh đã chứng minh được năng lực cũng như nâng tầm vị trí của mình bằng việc vẫn kiên trì theo đuổi đam mê xây dựng nên những “kiệt tác vượt thời gian” khi các dự án lần lượt được khởi công và hoàn thiện với chất lượng cao, cả về kiến trúc và thẩm mỹ.
Trong đó, Dự án căn hộ D’. Le Pont D’or ngay bên cạnh hồ Hoàng Cầu đã cất nóc và đang hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao trong năm 2016, với hơn 80% số căn hộ đã có chủ.Dự án căn hộ siêu sang D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên với những căn hộ tiêu chuẩn đế vương hiện đang hoàn thiện nội thất, các tiện ích sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2017. Giá bán các căn hộ tại dự án này dự kiến sẽ lên tới 1 - 1,3 triệu USD/căn.Dự án siêu sang D’. San Raffles ngã tư Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm) được khởi công trong nửa cuối năm 2016.
Và đặc biệt, không thể không kể tới siêu dự án D’. Le Roi Soleil số 2 Đặng ThaiMai (quận Tây Hồ) đang được thi công với tiến độ nhanh chóng và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017. Mặc dù có giá lên tới 80 - 90 triệu đồng/m2, nhưng lượng đăng ký đặt mua căn hộ tại D’. Le Roi Soleil đã vượt quá số lượng căn hộ có tại dự án.

Là dự án căn hộ cao tầng duy nhất tại khu vực hồ Tây được cấp sổ đỏ vĩnh viễn cùng đẳng cấp sống hoàng gia, thịnh vượng. Tân Hoàng Minh Quảng An là nơi ước đến, chốn mong về của rất nhiều người. Dự án D’Le Roi Soleil với căn hộ chất lượng 5 sao cùng thiết kế tinh tế, sang trọng được ví như một kiệt tác kiến trúc bên bờ Hồ Tây thơ mộng chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng cuộc sống thăng hoa, hoàn mĩ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: http://www.tanhoangminhdangthaimai.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn