SUNSHINE MARINA NHA TRANG CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

SUNSHINE MARINA NHA TRANG CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI


SUNSHINE MARINA  NHA TRANG CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI

Được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng mang tầm đẳng cấp thế giới, hứa hẹn sẽ đem lại một kỳ tích cho Nha Trang, biến nơi đây trở thành một biểu tượng du lịch của khu vực. Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay  chắc chắn sẽ đưa Nha Trang sánh ngang tầm với khu vực và thế giới. Với những ưu điểm tuyệt đối, chắc chắn đây chính là cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư bất động sản.

Hình ảnh Sunshine Marina Nha Trang Bay


Là đơn vị luôn đi đầu trong việc năm bắt xu hướng mới của thị trường, Sunshine Group có thể nói chính là thương hiệu tiên phong trong việc nhìn thấy tiềm năng phát triển của mô hình Condotel ở thời điểm hiện tại nên đã quyết định cho ra đời siêu dự án Sunshine Mairna Nha Trang Bay - dự án được thực hiện đúng trong thời điểm hội tụ đủ tất cả “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Thực tế, năm 2018, Nha Trang mở cửa ngôi nhà ga hành khách hàng quốc tế của sân bay Cam Ranh cùng rất hàng loạt chuyến bay nội địa cũng như nước ngoài được tăng lên. Ngành du lịch Nha Trang cũng đặt ra những mục tiêu đón 6,5 triệu lượt khách du lịch hàng năm, tăng 1.3% đối với năm 2017.
Sunshine Marina Nha Trang nằm ở vị trí đắc địa tại số 32 đường Trần Phú, con đường đẹp nhất Nha Trang . Tạo nên tiền đề thuận lợi cả về mặt phong thủy, cũng như thời cơ kinh doanh, cơ hội đầu tư...Mặt khác, Sunshine Mairna càng hút khách hơn nữa khi đón đầu trong loại hình Integrated nghỉ dưỡng cấp, chắc chắn trong tương lai, dự án sẽ trở thành bước ngoặt giúp du lịch Nha Trang có dự bứt phá bất ngờ trên thị trường thế giới
 Vị trí dự án Sunshine Marina Nha Trang  được gọi là địa thế tử vi “hiếm có”, bởi dự án nằm trên cung tuyến đường Trần Phú, đồng thời nắm giữ mặt tiền 200m của tuyến Trần Phú cùng khoảng view hướng biển xanh siêu đẹp, khẳng định sẽ mang tới nguồn lộc khí, tài vượng cho người sở hữu dịch vụ. không chỉ thế, Condotel Sunshine Marina Bay còn sở hữu kết nối hạ tầng giao thông đơn giản và dễ dàng kết nối với  khu vực lân cận:
Trung tâm thành phố
Cảng Nha Trang
Trạm cáp treo Vinpearl
Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh
Bước qua đường Trần Phú là bãi tắm biển Nha Trang
Dự án condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất tại thị trường Nha Trang ở thời điểm này. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho những nhà đầu tư thông thái và nhanh nhạy nắm bắt cơ hội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn