Sunshine Wonderland, đầu tư chiến lược, sinh lời vô hạn
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Sunshine Wonderland, đầu tư chiến lược, sinh lời vô hạn


Sunshine Wonderland, đầu tư chiến lược, sinh lời vô hạn


SunshineWonderland đang là dự án được quan tâm hàng đầu không chỉ bởi các nhà đầu tư mà còn là khách hàng có nhu cầu liên quan tới nhà ở. Việc sở hữu thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu cũng như có hệ thống dịch vụ tiện ích thuận lợi khiến cho các cư dân sinh sống ở đây được trải nghiểm một cuộc sống đúng chất thượng lưu.

Thiết kế hoàn hảo của Sunshine Wonderland

Người ta đã rẽ sang một hướng khác khi theo đuổi đỉnh cao của hưởng thụ cuộc sống, con người đã chán dần cảnh nhà cao cửa rộng, chung cư tiêu chuẩn 5 sao nhưng nhìn đâu cũng thấy bê tông, kính, khói bụi che kín cả tầm nhìn, dù nội thất bên trong sở hữu sang chảnh thế nào cũng không thể lấp đầy được khoảng trống trong con người họ, nơi chờ đợi một màu xanh của cội nguồn thiên nhiên, nơi sở hữu thể khiến mỗi phút giây sống trở nên thảnh thơi và ấn tượng. Nếu quý vị đã tìm thấy Sunshine Wonderland, là quý vị đã tìm thấy một chốn và khác biệt, lại vừa quen nằm trong giữa lòng Thành Phố Hà Nội vội vã xô bồ, một chốn gần gũi với đất mẹ, nước mẹ, với thiên nhiên cỏ cây và với cội nguồn vạn năm. Sunshine  Wonderland có vị trí “cận thị, cận giang, cận lộ” nơi sở hữu thể làm thời gian sống chậm lại để cư dân có thể thảnh thơi tận hưởng những lãi suất cốt lõi, và những tinh hoa cuộc sống mà con người vẫn theo đuổi bấy lâu nay.

Sông Hồng mẫu hệ chảy qua mang đến một luồng sinh khí dồi dào, một dòng thịnh vượng an lành cho cả dự án. Dòng sông này đã vạn năm nuôi dưỡng thịnh vượng của mảnh đất Rồng bay, là nơi cư ngụ phồn vinh ngàn đời nay của dân tộc. Sunshine Wonderland lại thuộc tổng khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long nên tận hưởng được hạ tầng rộng lớn cũng với rất nhiều tiện ích ngoại khu xứng tầm quốc tế, tạo ra một thành phố thu nhỏ vừa đẳng cấp, vừa gần gũi với thiên nhiên.

Sunshine Wonderland với tạo dựng tối đa các mặt thoáng làm bằng kính Low-E để hút được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời mát lành từ sông Hồng thổi vào, luồn qua tất cả những căn phòng trong căn hộ, chủ nhân căn hộ chỉ việc tận hưởng lấy không gian hài hòa, dịu dàng và đẳng cấp. Nội thất dát vàng là điểm nhấn đặc biệt quan trọng của căn hộ Sunshine Wonderland  khi vừa đem đến phong cách sống vương giả, thời thượng lại vừa mang con người và thiên nhiên lại gần nhau hơn.
Tiện ích thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu của Sunshine Wonderland
Tại đây, quý vị chỉ mất 1 bước chân ra thang máy để đến trung tâm thương mại, 2 bước chân để đến lhu vui chơi tích hợp dưới những tầng khối đế của các tòa căn hộ, 3 bước là đến Gym, Spa, sân Golf, phòng tập yoga,… ngàn tiện ích chỉ cần vài bước chân là du khách sở hữu thể chạm vào thuận lợi, không hề khó khăn để trở thành một cư dân tương lai năng động, tốt nhất và biết hưởng thụ cuộc sống thường ngày mà mình đã cố gắng gây dựng nên cho gia đình thân yêu. Sunshine Wonderland với hệ thống thang máy siêu tốc và mật độ cao sắn sàng phục vụ nhanh nhất những nhu cầu của quý vị.
Với những điểm mạnh về vị trí, thiết kế, dịch vụ mà liền kề Sunshine Wonderland mang lại sẽ khiến cho các nhà đầu tư không cảm thấy phí hoài khi bỏ vốn vào dự án. Cùng với đó, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một tụ điểm phát triển cả về văn hóa lẫn xã hội nói chung.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn