SUNSHINE WONDERLAND SỞ HỮU NHỮNG GIÁ TRỊ BẬC NHẤT MÀ KHÔNG PHẢI DỰ ÁN NÀO CŨNG CÓ ĐƯỢC
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

SUNSHINE WONDERLAND SỞ HỮU NHỮNG GIÁ TRỊ BẬC NHẤT MÀ KHÔNG PHẢI DỰ ÁN NÀO CŨNG CÓ ĐƯỢC


 SUNSHINE WONDERLAND SỞ HỮU NHỮNG GIÁ TRỊ BẬC NHẤT MÀ KHÔNG PHẢI DỰ ÁN NÀO CŨNG CÓ ĐƯỢC

Sunshine Wonderland  là dự án mới nhất của chủ đầu tư Sunshine Group, với vị trí thuận lợi ngay ven sông Hồng, nằm trên trục đô thị phát triển phía Tây của thành phố, dự án hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn trong quy hoạch của Hà Nội cũng như là một tụ điểm về văn hóa theo sự phát triển của thành phố.

VÍ TRÍ ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA SUNSHINE WONDERLAND

Sunshine Wonderland nằm trong quần thể quần thể độ thị Ciputra Nam Thăng Long, cận kề tòa tháp kinh tế tài chính Vietinbank – hình tượng tài chính, Thương mại dịch vụ của TP Hà Nội về sau. Đồng thời dự án nằm cạnh các cơ quan hành chính lớn, những tòa căn nhà công sở hạng A, cùng tập hợp giao thông đi lên đồng bộ đã tạo ra trong Khu Vực. Từ chung cư Sunshine Wonderland Villa, dân sinh có thể dễ dàng và đơn giản kết nối đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các quận cạnh bên chóng vánh thông qua trục Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công hay Nguyễn Văn Huyên kéo dài..
Nhắc đến Sunshine Wonderland khiến rất nhiều người liên tưởng về mẩu truyện của Donald Trump khi ông đầu tư chi tiêu đến Trump World Tower, vị tỷ phú BĐS Nhà Đất này đã vô cùng vừa lòng khi tòa tháp của gia đình bạn được nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc vì ông biết rằng phù hợp chính phủ những nước tiếp tục hy vọng mua dịch vụ cho các quan chức cung cấp cao của các bạn ở khoanh vùng này. Chiến lược chiến thắng này đã được Donald Trump sẽ vận dụng mang đến Trump Tower, Manhattan.
Nhưng so với một quý khách BĐS Nhà Đất lão luyện giống như Donal Trump thì yếu tố vị trí chỉ cần ĐK cần chứ không đủ, đó chỉ là điểm khởi động cho một thương vụ đầu tư chi tiêu tốt. Và các quý khách cần vận dụng cao nhất sự sáng tạo, góc nhìn sách lược để dùng hoạt bát chỗ đứng độc đắc đó còn mới rất có thể làm ra được kì tích. Trong lúc quý khách thấy 1 tòa ngôi nhà 20 tầng bình thường trên một chỗ đứng đắt giá bán, Trump rất có thể nhìn thấy 1 siêu cao ốc 72 tầng cùng với giá trị không hề đo đếm có tên Trump Tower.

NHỮNG GIÁ TRỊ BẬC NHẤT MÀ SUNSHINE WONDERLAND  MANG LẠI.


Lấy cảm hứng từ sự xa hoa của New York, sự tinh tế của Paris, sự yên ổn, thơ mộng của Melbourne – công ty đầu tư chi tiêu Sunshine Group đã tạo lập nên một kiệt tác phong cách nhất Khu Vực Tây Hồ Tây mang tên Sunshine Wonderland
Sự đẳng cấp và sang trọng của Sunshine Wonderland còn phải nói mang đến hệ thống ích lợi thời thượng tại đây giống như : 3 tầng thương mại phối hợp rất nhiều những thương hiệu mua hàng thời thượng, siêu thị, khu vui chơi mang đến trẻ em, bể tập bơi 4 đợt trong nhà, bể bơi chân mây tại tầng thượng, skybar, coffee, bãi đáp trực thăng, 3 tầng hầm nhằm xe , hệ thống bình yên 24/24, vận dụng công nghệ mang lại quản lý và vận hành tòa ngôi nhà.
Hiểu đc dòng chảy của thị trường để nắm đc “sóng phát triển”, cải tiến vượt bậc Bất Động Sản Nhà Đất nhờ vào việc khai thác giỏi vị trí cũng như tạo ra các chất lượng nhất là, Sunshine Wonderland đã tái hiện hoàn hảo câu chuyện đầu tư của Donald Trump và đang từng bước thiết kế một đế chế mới mẻ dành riêng cho giới thượng lưu.
Với những gì mà dự án mang lại, chắc chắn khách hàng khi đến với khu liền kề Sunshine Wonderland  sẽ cảm thấy hài lòng về những dịch vụ, tiện ích mà Sunshine Wonderland Villa mang lại. Qua đó, sẽ có những quyết định đúng đắn để lựa chọn dự án đầu tư tại thời điểm hiện nay.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn