Chung Cư Ecolife Tây Hồ Trực Tiếp Chủ Đầu Tư: Mặt Bằng Ecolife Tây Hồ
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Mặt Bằng Ecolife Tây Hồ

Hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng xuyên qua các khoảng trống vào từng căn hộcác khoảng cách tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu kỹ lưỡng để giảm tác động của ánh sáng mạnh miền nhiệt đới.

Layout căn hộ được tối ưu hóa về diện tích  công năng sử dụng của từng phòng chức năng. Tất cả các phòngđều  mặt thoángkhe sáng để đón ánh sáng tự nhiên  không khí tươi

     MỞ BÁN CHÍNH THỨC 185 CĂN HỘ TÒA A  CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

Phối Cảnh Dự Án Ecolife Tây Hồ
Phối Cảnh Dự Án Ecolife Tây Hồ

Mặt Bằng Dự Án Ecolife Tây Hồ
Mặt Bằng Dự Án Ecolife Tây HồLoại Căn Hộ 86.8 m
Loại Căn Hộ 88.8 m
Loại Căn Hộ 88 mLoại Căn Hộ 92.8 m

Loại Căn Hộ 101.2  m

Loại Căn Hộ 106.9 m
Loại Căn Hộ 128 m

Lưu Ý Đây là Website Bán Hàng Chính Thức Khách Hàng Sẽ Ký Hợp Đồng Trực Tiếp Với Chủ Đầu Tư  Thủ Đô Invest Và Không Phải Trả Thêm 1 Khoản Phí Nào Khác. Mở Bán Tòa A.

1 nhận xét:

 1. Bảng hiệu quảng cáo là điều cần có ở bất kỳ cửa hàng, địa chỉ kinh doanh,… đa dạng các chất liệu sử dụng cho bảng hiệu, trong đó, phổ biến nhất phải kể đến bảng hiệu quảng cáo khổ lớn từ bạt hiflex; chất liệu bạt hiflex được in ấn thông tin bảng hiệu, dễ dàng in bất kỳ hình ảnh, thông tin nào bạn muốn, kiểu chữ hình ảnh sản phẩm, dịch vụ không còn là khó khăn khi chuyển thể thành bảng hiệu (so với một số chất liệu khó thi công như gỗ, kim loại, mica,…). Đại Phát cung cấp dịch vụ in hiflex bảng hiệu quảng cáo khổ lớn cả với hiflex bạt dày và hiflex bạt mỏng.
  In hiflex bạt dày cho các loại bảng hiệu sử dụng thời gian dài

  Thiết kế quán cafe đẹp đang là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Rất nhiều khách hàng mong muốn mình sở hữu 1 quán cafe đẹp độc lạ. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nhận thiết kế quán cafe mang nhiều phong cách khác nhau.
  Mẫu những quán cafe được chúng tôi thiết kế thi công trọn gói. Chúng tôi nhận đóng bàn ghế cafe, đóng quầy bar cafe
  Ngoài ra chúng tôi còn nhận Đóng bàn ghế gỗ cafe với giá xưởng, gia công tất cả mọi loại bàn ghế theo yêu cầu khách hàng.

  Trả lờiXóa

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn