Chung Cư Ecolife Tây Hồ Trực Tiếp Chủ Đầu Tư: Tiện Ích Ecolife Tây Hồ
Hotline Chung cư Ecolife Tây Hồ

Tiện Ích Ecolife Tây Hồ

Tiện ích, dịch vụ  Chung Cư Ecolife Tây Hồ

Dự án có 2 tầng hầm để xe cực rộng, 2 tầng trung tâm thương mại, Gym, Spa. Cung cấp đầy đủ các tiện ích cho cư dân tòa nhà.

Tiện ích Ecolife Tây Hồ
Tiện ích Ecolife Tây Hồ

Khi đến với Dự Án Ecolife Tây Hồ cư dân được tận hưởng hệ thống tiện ích đạt chuẩn chất lượng cao, không gian thể thao tiêu chuẩn quốc tế ngay tại dự án với phòng tập Gym cao cấp, spa sang trọng … Đặc biệt với Khu vui chơi miễn phí cho trẻ em cư dân ngay tại khuôn viên dự án với quy mô lớn ,thân thiện phục vụ cho con em cư dân sinh sống tại dự án được trải nghiệm cuộc sống thực sự.
Đặc điểm nổi bật của Dự án Ecolife Tây Hồ  cao là có trung tâm thương mại lớn cung cấp lương thực thực phẩm hữu cơ, đồ gia dụng, thực phẩm và đa dạng các mặt hàng luôn đảm bảo chất lượng, an toàn. Góp phần xây dựng chung cư Ecolife Tây Hồ thành một quần thể khép kín với đầy đủ tiện nghi, tiện ích cho cư dân có một cuộc sống văn minh, hiện đại, sang trọng và chất lượng.

Phòng Tập Gym Hiện Đại

 Khu Cafe Trên Cao

Vườn cafe Trên Cao

Khu Vườn Cafe trên Cao
Khu Vườn Cafe trên Cao
Với kính an toàn 2 lớpcác căn hộ sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng.

Kính Chống NóngHệ thống năng lượng mặt trời sẽ hấp thu ánh nắng mặt trời chuyển thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng, 2 tầng hầm, sảnh chung cư, hành lang, sảnh tầng, thang thoát hiểm các tầng hay một số hệ thống thông gió tự động…  

Hệ Thống Kính Năng Lượng Mặt Trời

Hệ Thống Kính Năng Lượng Mặt Trời

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

http://www.northerndiamond.vn|www.ecohome3.com.vn|http://www.the-kpark.com.vn